Giàn phơi thông minh có bền không?

Đối với việc lựa chọn loại giàn phơi thông minh tốt, bền đẹp và chịu lực tốt. Ngoài ra, chúng ta cần phải lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với chi phí của gia đình.

Và câu hỏi đặt ra ở đây là liệu giàn phơi thông minh chúng ta mua liệu có bền hay không. Đây cũng là một trong những vấn đề khá lớn của người tiêu dùng Việt Nam. Bởi không chỉ giúp gia đình bạn tiết kiệm được không gian mà còn giúp gia đình bạn giảm được khoản chi phí hàng năm phải bỏ ra để thay thế giàn phơi đồ.

 

gian-phoi-xep-ngang-han-quoc
Giàn phơi thông minh xếp ngang Hàn Quốc

Vậy lựa chọn loại giàn phơi quần áo như thế nào thì bền và sản phẩm bền đẹp thì được bao nhiêu năm.

Trong bài viết này Giàn Phơi Thông Minh 365 sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số loại giàn phơi thông minh cực kỳ bền đẹp. Và không những vậy mà còn có chi phí khá phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam.

Giàn phơi thông minh xếp ngang

Giàn phơi thông minh xếp ngang đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Đặc biệt là ở các căn hộ chung cư hay nhà phố liền kề.

Với loại giàn phơi xếp ngang này quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và độ bền của nó. Sản phẩm có thể sử dụng lên đến 10 năm mà chưa bị hư hỏng gì. Tuy nhiên, có một số điều mà chúng ta cần lưu ý đó là việc lựa chọn thương hiệu của sản phẩm.

Bởi không chỉ về lý do độ bền mà chúng ta còn có thể được bảo hành về sản phẩm lên đến 5 năm. Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Vậy nên chúng ta cần phải cân nhắc về thương hiệu của sản phẩm. Dưới đây Giàn Phơi Thông Minh 365 xin giới thiệu đến quý khách hàng một số loại giàn phơi xếp ngang chất lượng tốt mà giá lại phù hợp.

Đầu tiên là sản phẩm giàn phơi xếp ngang Hòa Phát. Với việc tập đoàn lớn và có được sự tin tưởng của đại đa số người tiêu dùng Việt thì việc chúng ta sử dụng loại giàn phơi này không phải là điều quá ngạc nhiên.

Tất cả những sản phẩm của Hòa Phát đều được kiểm tra về chất lượng. Ngoài ra đối với việc sử dụng giàn phơi xếp ngang từ 5 năm lên đến 10 năm.

 

gian-phoi-thong-minh-xep-ngang-gan-tuong-hoa-phat
Giàn phơi thông minh xếp ngang Hòa Phát

Xem thêm: Ở chung cư nên mua loại giàn phơi thông minh nào tốt nhất?

Với 3 thanh phơi chắc chắn, chát liệu sử dụng là nhôm. Giàn phơi thông minh xếp ngang Hòa Phát có thể chịu lực lên đến 65kg. Tương đương cân nặng so với một người đàn ông bình thường.

 

gian-phoi-thong-minh-xep-ngang-co-ben-khong

Không chỉ có độ bền cao, tiết kiệm không gian, chịu lực tốt mà bộ giàn phơi này có giá thành khá phù hợp với tát cả gia đình Việt. Giá của một bộ giàn phơi thông minh xếp ngang này chỉ dao động từ 1.150.000đ. 

Giàn phơi thông minh tay quay gắn trần

Loại sản phẩm gắn trần này là loại được ưa chuộng sử dụng tại các gia đình có ban công, không gian hẹp, hay ở các phòng trọ không có nhiều không gian trống.

Và liệu loại sản phẩm này có đủ độ bền hay không? Hay là chỉ được một thời gian là hết dầu và hư hỏng. Cũng giống như giàn phơi xếp ngang, việc lựa chọn nhà cung cấp là điều vô cùng quan trọng. Và chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn giàn phơi của Hòa Phát.

 

 

gian-phoi-thong-minh-tay-quay-hoa-phat-999b
Giàn phơi thông minh tay quay gắn trần

 

Sản phẩm của Hòa Phát thì chúng ta cũng không cần phải bàn quá nhiều. Bởi đây là tập đoàn lớn có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu đời. Vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng nó?

Loại tay quay gắn trần này sử dụng có thể phức tạp hơn một chút và cũng sẽ tốn thời gian hơn so với giàn phơi xếp ngang. Nhưng độ bền của loại sản phẩm này cũng không thua kém gì so với xếp ngang.

 

hinh-anh-thuc-te-gian-phoi-thong-minh-tay-quay-gan-tran
Hình ảnh thực tế giàn phơi thông minh tay quay gắn trần

Như các bạn có thể thấy loại giàn phơi này có thể tiết kiệm không gian đến mức tối đa cho gia đình bạn. Đặc biệt giá của bộ giàn phơi này chỉ từ 850.000đ/một bộ sản phẩm.

Không chỉ riêng về giàn phơi thông minh Hòa Phát mà trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại sản phẩm có độ bền rất cao. Như các sản phẩm giàn phơi xếp ngang của Hàn Quốc, giàn phơi thương hiệu Takashi,… Nhưng hầu hết là những loại giàn phơi này đều được tập đoàn Hòa Phát nhập khẩu về và phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam.

Trên đây là 2 loại giàn phơi thông minh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, bộ bền cao, chi phí hợp lý và thương hiệu lâu đời bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng các sản phẩm giàn phơi của Hòa Phát.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại

  1. Giàn phơi thông minh đa năng
  2. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

 

 

Quý khách hàng đặt hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0968245979

Website: https://gianphoithongminh365.com/

Fanpage: https://facebook.com/gianphoithongminhnewstar/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay